Diễn đàn game đá bóng

Diễn đàn game đá bóng.

You are not logged in.

#1 2020-08-26 06:50:12

BlankKam
Member
From: France, Chalon-Sur-Saone
Registered: 2020-08-20
Posts: 10

daohoa1012ĐẠI BÀNG Mỗi ngày ra đường với 1 màu khác

Điện thoại Vivo trong tương lai sẽ có khả năng đổi màu kính mặt lưng   Didu Bình luận: 23     Nhận thông báo     Nhờ công nghệ kính điện (electrochromic), các smartphone của Vivo với mặt lưng làm từ kính trong tương lai sẽ có thể thay đổi màu sắc hoàn toàn.
Hiện nay, nhiều smartphone đã có mặt lưng có thể thay đổi màu sắc nhưng theo từng góc cố định và các màu cố định theo hiện tượng khúc xạ mà thôi.

Vivo nói công nghệ này không gây tốn pin cho điện thoại

Electrochromic là hiện tượng mà người ta áp dòng điện vào tấm kính để ép nó thay đổi màu sắc, chúng ta đã gặp công nghệ này trong nhiều ứng dụng khác nhau, có lần mình đi máy bay thấy tấm kính cửa sổ có thể thay đổi màu tối để che ánh nắng.

Vivo cũng dùng công nghệ tương tự như vậy

trong video thì anh em sẽ thấy điện thoại có thể chuyển từ xanh sang xám hoàn toàn.
Nguồn: Slash Gear​        Báo xấu   Cao Hữu Hùng , thailuc111      điện thoạimắt kínhvivoelectrochromickính đổi màukinh điển       23 Bình luận         CAO CẤP  Tính năng không thiết thực lắm                kenje PhạmTÍCH CỰC  Đổi màu thôi thì cũng chỉ để thay màu mới khi chán màu cũ.
Khi nào công nghệ có thể đổi màu thành hình ảnh mà mình thích mới ngon ????          huyhoangjoTÍCH CỰC            kenje Phạm đã nói:       ↑           Đổi màu thôi thì cũng chỉ để thay màu mới khi chán màu cũ.
Khi nào công nghệ có thể đổi màu thành hình ảnh mà mình thích mới ngon ????         Kkk chứ đó mà iphone thì chăc lại hót cũng nên            TÍCH CỰC            kenje Phạm đã nói:       ↑           Đổi màu thôi thì cũng chỉ để thay màu mới khi chán màu cũ.
Khi nào công nghệ có thể đổi màu thành hình ảnh mà mình thích mới ngon ????         lắp thêm 1 màn hình full viền phía sau nữa.

Nó lại hợp lý quá Thích hiển thị màu gì cũng được
Hay hiển thị hình ảnh cũng không thành vấn đề                  VIP  Thấy gớm hà !

ĐẠI BÀNG  Hay quá, điện thoại vivo sau này không có ốp lưng nữa.
Mà mình thì rất ghét sài ốp, ????               TÍCH CỰC  Hay đấy                   VIP  Khựa toàn đưa những tính năng có k biết để làm gì          CAO CẤP            JoseyHan đã nói:       ↑           Khựa toàn đưa những tính năng có k biết để làm gì          Có để marketing thôi mà.
VIP  Nó lại là quá hay                RevTÍCH CỰC  chả cần thiết               TÍCH CỰC  Mua về chơi cái bao da trước sau rồi nên cái này không thiết thực cho lắm Trừ bác nào cho nó "ở chuồng" hay xài ốp trong suốt mới thấy thôi.
Kính Cận 0_0VIP  Giống con tắc kè đổi màu nhỉ                 hoangvycdnl8TÍCH CỰC  Tại nó mang tiếng khựa nên các bác trên mới nói không để làm gì thôi chứ thử mà ip coi, hít lấy hít để, nào là công nghệ đỉnh cao, định nghĩa lại thế lọ thế chai, không điện thoại nào làm được.
Khiêm BK , hqm_thunderlion , Still Alove             TÍCH CỰC  Bạn mẫu tóc ngắn đáng yêu thế smile)               VIP  làm màu là có thật                hqm_thunderlionĐẠI BÀNG  iPhone mà đổi được màu thì sao mấy thánh làm giá đc ????                kobebryantVIP  Nhiều người sẽ nói tính năng này như tắc kè đổi màu vô dụng nhưng xét cho cùng tính năng này cực kỳ hữu ích cho nhà sản xuất lẫn người tiêu dùng.
Chỉ ko biết là công nghệ này tốn chi phí nhiều ko và chi phí thay thế khi thay mặt lưng thế nào               ĐẠI BÀNG  Cái này hay đấy chứ               ĐẠI BÀNG  Cái này có vẻ hay đấy nhưng ko cần thiết lắm.
daohoa1012ĐẠI BÀNG  Mỗi ngày ra đường với 1 màu khác, tùy theo cảm xúc của từng ngày, cũng hay ????                                Cá nhân    Hi bạn.

Offline

FB88

Board footer

Powered by FluxBB